Moritz Office – Dịch vụ văn phòng ảo với nhiều ưu điểm nổi bật

Hiện nay với nhu cầu tìm kiếm địa chỉ làm việc tăng cao, các dịch vụ văn phòng cũng nhanh chóng ra đời để đáp ứng xu thế đó. Tuy nhiên để lựa chọn một dịch vụ tốt, phù hợp với nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp không phải dễ dàng. Qua bài viết dưới đây chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một địa chỉ cho thuê văn phòng ảo làm việc được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

Văn phòng ảo Moritz Office – sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp

Là những người khởi nghiệp cách đây nhiều năm, Moritz Office luôn mang đến cho khách hàng các giá trị cốt lõi, các giá trị hữu ích cho sự phát triển doanh nghiệp. Văn phòng tại Moritz Office được đánh giá cao bởi những ưu điểm nổi bật sau đây:

Vị trí trung tâm đắc địa

Địa điểm kinh doanh đắc địa chính là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng của bất kỳ một doanh nghiệp nào cần có. Vị trí tốt, tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp phát triển, thu hút nhiều “quý nhân” là khách hàng, nhà đầu tư tìm đến hợp tác kinh doanh. Hơn nữa, một địa chỉ kinh doanh đẹp còn là bộ mặt, hình ảnh của công ty, giúp nâng tầm thương hiệu và tạo lòng tin trong lòng khách hàng của doanh nghiệp.

Do đó, nếu có được địa chỉ công ty tại vị trí trung tâm đắc địa thành phố chính là một ưu thế tiện lợi cho doanh nghiệp, giúp mang lại hiệu quả kinh doanh cực kỳ tốt. Qua đây, khách hàng hay đối tác của doanh nghiệp bạn sẽ đánh giá cao về quy mô của công ty, sự đầu tư chỉn chu và khả năng tài chính của công ty.

Địa chỉ đăng ký kinh doanh hợp pháp

Luật Doanh nghiệp 2020 định nghĩa “doanh nghiệp” là tổ chức có tên riêng, có tài sản, có trụ sở giao dịch, được thành lập hoặc đăng ký thành lập theo quy định của pháp luật nhằm mục đích kinh doanh.

Mặc dù khái niệm văn phòng ảo không được quy định ở bất kỳ văn bản nào trong hệ thống pháp luật Việt Nam nhưng hiện nay, cũng không có nội dung nào quy định cấm doanh nghiệp thuê văn phòng ảo để làm trụ sở hoạt động và giao dịch. Pháp luật không cấm thì doanh nghiệp được phép làm. Và chính điều này đã tạo điều kiện cho mô hình văn phòng ảo hoạt động mạnh.

Đa tiện ích, tiện nghi, sang trọng

Khác với các văn phòng truyền thống, để xây dựng đầy đủ các tiện ích, tiện nghi cho một văn phòng làm việc đúng nghĩa cần tốn rất nhiều chi phí, thời gian, công sức. Nhưng với dịch vụ văn phòng ảo, bạn hoàn toàn có thể được cung cấp đầy đủ với mức phí cực kỳ thấp.

Hãy xem các tiện ích khi doanh nghiệp thuê văn phòng ảo tại Moritz Office gồm có những gì:

  • Hỗ trợ đăng ký giấy phép kinh doanh;
  • Hỗ trợ kế toán, thuế, tư vấn pháp lý doanh nghiệp;
  • Sử dụng phòng họp chuyên nghiệp, sang trọng;
  • Thiết bị được trang bị hiện đại đầy đủ như: Máy in, máy Scan, máy photocopy, máy chiếu, SMART tivi…
  • Địa điểm để tiếp khách đầy đủ tiện nghi;
  • Dịch vụ lễ tân tiếp nhận cuộc gọi, giao/ nhận bưu phẩm thư từ;
  • Gắn bảng tên thương hiệu quảng cáo;
  • Bãi đỗ xe rộng rãi với doanh nghiệp có nhu cầu tiếp khách thường xuyên;
  • Địa điểm nổi tiếng với nhà hàng, cafe sang trọng tại sảnh.

Tối ưu ngân sách giúp tiết kiệm chi phí

Việc tiết kiệm ngân sách công ty đối với các doanh nghiệp luôn là một bài toán nan giải, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, mới khởi nghiệp xây dựng ban đầu. Tuỳ vào từng vị trí thuê và gói dịch vụ, mà giá cả đưa khác nhau 

Với dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ tại Moritz Office sẽ là đáp án hoàn hảo cho bài toán chi phí gây đau đầu của doanh nghiệp. Chi phí rẻ, linh hoạt thời gian sử dụng khi cần thiết, không gây dư thừa, khấu hao các tài sản văn phòng không cần thiết và mang lại cho doanh nghiệp sự lựa chọn thoải mái.